ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

มีบ้านไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วมีเลือดออกกระปริบกระปรอยบ้าง แล้วเป็นกันกี่วัน บ้านนี้เป็นมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ แต่แล้วแต่บางเวลาบางครั้งก็มากบางครั้งก็น้อย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หงุดหงิดมาก

5y trước

ใช่ค่ะ เบื่อมากๆคะ