จมูกลูก

มีบ้านไหนซาวด์แล้วจมูกโด่งแบบนี้มั้ยคะ ออกมาจมูกน้องโด่งแบบนี้รึเปล่า? นี่คุณหมอบอกโด่งมาก?

จมูกลูก

ซาวตอน4เดือนจมูกน้องโดงชัดมาก ตอนนี้คลอดน้องได้16วันจมูกน้องโดงแบบไม่ต้องดึงเลยทีเดียว 😁

นี่ค่ะแม่ไม่ค่อยตรงปกเท่าไหร่ ในฟิล์มเท่าไหร่บวกลบไว้ครึ่งนึงค่ะแม่ 😂😂😂😂

ของบ้านนี้ค่ะ ซาวน์ตอน 27w + 4 ตอนนี้ 38w + 2 ละค่ะ ☺ ไม่รู้น้องจะออกมาแบบใบซาวน์มั้ยลุ้นอยู่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2คุณหมอบอกว่าน่าจะโด่งเหมือนแม่5555 คนแรกแหมบเหมือนพ่อค่ะ😂

บ้านนี้ซาวก็โด่งตั้งเเต่ในท้องค่ะ ออกมาก็ตามนั้นเลย เรียกแหมบไม่ได้นะคะ 🤣🤣🤣

น่าจะเป็นที่แสงและเงามากกว่า บ้านนี้ออกมาแก้มดึงดั้งหายหมด ไม่ตรงปกเลยครับ 55

บ้านนี้ก็โด่ง ต้องลอลุ้นออกมาจมูกจะโด่งไหมแต่เค้าโครงลูกสาวได้พ่อมาเต็มค่ะ

บางคนคลอดมาโด่งมากค่ะ สักพักหายหมด รอดูตอนโต ถ้าพ่อแม่โด่งลูก​ก็​จะโด่งนะคะ

โด่งแบบนี้แหละค่ะเพราะของน้องในใบซาวโด่งแบบไหนออกมาโด่งอย่างนั้นเลยค่ะ

คนโตคลอดมาจมูกโด่งมาก เหมือนลูกครึ่งแต่พอเริ่มโตเริ่มหายคะ แต่ยังมีอยู่5555