จมูกลูก

มีบ้านไหนซาวด์แล้วจมูกโด่งแบบนี้มั้ยคะ ออกมาจมูกน้องโด่งแบบนี้รึเปล่า? นี่คุณหมอบอกโด่งมาก?

จมูกลูก

ตอนซาวด์​ก็​อยากเห็น​แบบนี้บ้างค่ะ​แต่ซาวด์​ทีไร​หันหน้าหนีทุกที​

บ้านนี้ใม่มั่นใจว่าโด่งหรือปาว แต่อยากไห้โด่ง ใด้พ่อ อีเเม่เเหมบ5555

ต้องลุ้นเอาค่ะ บ้านนี้ซาวด์กี่รอบ สันจมูกมาเต็มมาก รอลุ้น38+1 แล้วค่ะ

เด็กชายบ้านนี้คือปลายจมูกเท่าหน้าผากเลย55555 พอหายใจก็ได้เนอะลูกแม่

ไม่รู้ออกมาจะโด่งจริงมั้ย แต่คุณหมอทักทุกเดือนว่าจมูกโด่งมากค่ะ

บ้านนี้ก็โด่งค่ะ หมอบอกโด่งได้กว่านี้ รอลุ้นอยู่ จมูกคุณพ่อค่ะ ☺️

บ้านนี้ซาวด์ 28W ในใบโด่งมาก แอบลุ้นตัวจริงอยู่ค่ะ ตอนนี้ 35W/3d

บ้านนี้ผู้ชาย26w อิแม่ก็ภาวนาให้ออกมาโด่งๆเหมือนภาพตอนซาวด์ค่ะ

รอดูผลผลิตค่ะ แม่พ่อมีจมูก แม่ปลายเชิดพ่อปลายมนเหมือนหยดน้ำ😁😁

โด่งมั้ย ไม่รู้ แต่เก็บตังค์ทำหน้าสวยให้ลูกตอนโตแล้วคร่า 🤣🤣🤣