จมูกลูก

มีเเม่ๆคนใหนที่ซาวด์เจ้าตัวเล็กเเล้วหมอบอกจมูกโด่งเเล้วลูกออกมาจมูกโด่งใหมคะ

เราเห็นบางคนตอนซาวโด่งมากแแต่พอเริ่มจะเข้าขวบ แบนราบเลยค่ะ55 เห็นหลายคนจริงๆ ตอนเด็กออกมาเป๊ะมาพอนานๆหายยวบไปเลยค่ะ เราทำใจรอแล้ว 😆บางทีก็เป็นการที่ หมอซาวแล้วแสง เงากระทบค่ะ

บ้านนี้ทำใจค่ะ แก้มดึงจนแบนแต๋เลยน้องตัวใหญ่แก้มเยอะ😂😂

4y trước

😍😍

บ้านนี้คะ หมอซาวว่าโด่ง ออกมาประมานนี้คะ

ออกมาตามใบซาวด์​แป๊ะเลยค่ะแม่

4y trước

😍😍

ซาวด์แบบนี้ที่ไหนค่ะ ภาพสี

ออกมาโด่งตามใบซาวด์​เลยค่ะ

4y trước

😍

บ้านนี้รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

4y trước

😍😍

ตามที่ซาวด์เลยคะ

4y trước

😍😍😍

รอลุ้นค่ะ😅