สอบถามค่ะ

มีบ้านไหน เกินกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ แล้วอายุครรภ์กันเท่าไหร่แล้ว 40w+4 แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด4เซน แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม หมอเลยให้กลับบ้าน กังวลมากค่ะตอนนี้

จริงๆ4เซนแล้วหมอน่าจะให้แยู่ร.พยาบาลกลัวฉุกเฉินแทนจังแบบนี้

เกินจากกำหนดได้ 2 วีคจ้า