เสี่ยงเป็นเบาหวาน

มีบ้านใหนเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะที่ท้องยุบ้างคะ บ้านนี้พึ่งไปตรวจมากินน้ำตาลไป2ขวด อาทิตย์หน้าหมอนัดกินอีก4ขวดคะ

1 Trả lời

คุมอาหารนะคะแม่ งดแป้ง งดหวาน ทุกชนิด เปลี่ยนมากินข้าวกล้องหรือไรซ์เบอร์รี่ เน้นกับมากกว่าข้าวค่ะ บ้านนี้เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ค่ะ แต่ตอนนี้ระดับน้ำตาลปกติแล้วค่ะ