24 วีค มีแม่ๆทีมเมษา บ้านใหนเริ่มเตรียมของใช้ให้ลูกกันบ้างค่ะตอนนี้

มีบางคนบอกไม่ต้องเตรียมรอใกล้คลอดก่อนค่อยเตรียมมีบ้านใหนถือเคล็ดบ้างค่ะเราเริ่มทยอยชื้อแล้วเพราะเราคิดว่าของใช้เด็กถ้ารอชื้อรอบเดี่ยวอาจมีรายจ่ายเยอะ

คลอดมีนา ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ ส่วนตัวคิดว่าของไม่ได้เยอะขนาดต้องเตรียมก่อนเร็วขนาดนั้น เตรียมเร็วเตรียมช้าก็แล้วแต่สะดวกคะ ส่วนตัวอยากเตรียมใกล้ๆคลอดจะได้ไม่รู้สึกรอนาน ยุคสมัยใหม่แล้วเอาที่สะดวกคะ

ถือเคล็ดแล้วถ้าฉุกเฉินขึ้นมาเตรียมไม่ทันเอานะคะแม่ ทยอยซื้อได้แล้วค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ขึ้นทุกวันพอใกล้ถึงเวลาเหนื่อยมากๆค่ะ เดินก็ลำบากใช้คนซื้อก้ไม่ถูกใจ

2y trước

คิดเหมือนกันเลยคะแม่ แต่คนแก่โนนนี้นั้นพูดให้เราไม่สบายใจตลอด