36w6d

มีน้ำไหลออกมาติดแบบนี้คือใกล้คลอดรึยัง เมื่อวานมีเจ็บหน่วงด้วย 1 ครั้งค่ะ

36w6d

เป็นสัญญาณเตือนแล้วค่ะ คอยสังเกตท้องด้วยนะคะ ว่าแข็งถี่ขึ้นไหม ถ้าทุก 5-10 นาทีก้อใช่เลยค่ะ

ตกขาวจร้า ถ้าปวดท้อง ก้อคือแค่ปวดเตือน เดี๋ยวก่อหาย แม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน

ขอบคุณทุกๆคำตอบจากแม่ๆนะคะ ตอนนี้ท้องก็เริ่มแข็งถี่ขึ้นแล้วค่ะ

5y trước

วันนี้ก็มีท้องแข็งค่ะแม่ แข็งประมาณเกือบๆ 2 นาที ถึงจะคลาย แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

กี่วีคแล้วคะ น่าจะตกขาวปกติ บ้านนี้ 34+6 ก็มีคะ

ยังคะตกขาว ถ้าไกล้คลอดจะปวดบ่อยขึ้นถี่ขึ้น

ตกขาว ปวดเตือนอยุ่ค่ะ ปวดจริว ถี่ยิบ

น่าจะตกขาวค่ะแม่

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

36+3wนี้ก็เปงค่ะ

ตกขาวจร้า