ท้อง35week

มีน้ำไหลออกมาจากมดลูกแต่ไม่เยอะแต่ลองดมดูแล้วไม่มีกลิ่นนี่ใช่อาการน้ำเดินรึป่าว แล้วมีอาการปงดท้องเป็นจะเป็นประจำเดือนเลยท้องก็เเข็ง

1 Trả lời

มีน้ำไหลออกมาต้องรีบไป รพ ค่ะ ไม่ว่าจะออกมาเยอะหรือน้อย กลั้นได้หรือไม่ได้ค่ะ น้ำเดินแล้วค่ะแม่ จะคลอดแล้วว