ท้อง35week สามารถย้อมผมแบบสระได้ไหมค่ะ

31+5พึ่งย้อมมาจ้าแม่เลือกซื้อที่กลิ่นอ่อนๆจ้าซื้อจากเซเว่นแบบสระกลิ่มหอมดีไม่ฉุนจ้า

บ้านนี้ก็ย้อมแบบสระค่ะ เลือกที่ธรรมชาติ กลิ่นไม่ฉุน ทำตอน7 เดือน

เคยอ่านเจอว่าได้นะคะ แต่ถ้ายังกังวลรอหลังคบอดก็ได้เนอะ

ได้คะพึ่งย้อมมาล่าสุดวันที่6เลยคะ4เดือนขึ้นไปย้อมได้คะ

ใช้โลแลนค่ะแบบธรรมชาติ