ท้องแข็ง ปวดท้องน้อย

มีน้ำใสๆมูกเลือด ต้องไป โรงบาลเลยใช่ไหมคะ ไม่เคยแอบกลัว 37+5

ท้องแข็ง ปวดท้องน้อย

ของเราไม่มีเลือดน้ำไม่เดินแต่ปวดท้องๆแข็งปวดหน่วงๆปวดจิมิเหมือนจะหลุดเลยนอนไม่ได้เลยว่าจะไปหาหมออยู่

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าจากอายุครรภ์แล้ว มดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

ไปได้เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

รีบไปเลยจ้าแม่