37+5 ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยด้านซ้าย เป็นอะไรไหมคะแม่ๆ

ปวดนานไหมคะแม่ ประมาณกี่นาที ท้องแข็งด้วยไหมคะ ลองนอนพักหรือนั่งพักหายเจ็บลงไหมคะ มีมูกออกมาไหม(อาจมีเลือดด้วย) มีน้ำเดินไหม(น้ำคร่ำสีใส กลั้นไม่ได้ค่ะ)

5y trước

สลับกันได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น บางครั้งปวดทั้งสองฝั่งเลยก็มีค่ะ ตอนที่ปวดแนะนำให้นอนหรือนั่งพักก่อนนะคะ

ถ้าปวดมากๆแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

5y trước

พึ่งเป็นวันนี้เลยค่ะแม่ ช่วงประมาณบ่ายๆ เดิน นอน นั่ง แต่เจ็บไม่มากพอทนได้