สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์38+4 ท้องปั้นแข็ง.มีปวดบั้นเอวแต่ไม่มาก.

มีน้ำออกนิดหน่อย มันคือน้ำหรือตกขาวค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์38+4 ท้องปั้นแข็ง.มีปวดบั้นเอวแต่ไม่มาก.

น้ำเดินหรือป่าวคะแม่ ตอนนี้ไปหาหมอยังคะ

9mo trước

ไม่ได้ไปที ตอนนี้ไม่มีแล้ว มันจะมีช่วงๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ไปหาหมอหรือยังค่ะแม่​