ท้องจิง36วีคแต่หมอบอก34วีคแต่มีน้ำมูก

มีน้ำมูกออกมาไม่ค่อยเยอะแต่ปวดท้อง ดิ้นเยอะกว่าเดิม1ซม.ดิ้นมากกว่า15ขึ้นไป ท้องแข็งบ้างทุก10นาทีนอนท่าไหนคือปวดไปหมดแบบนี้อาการใกล้คลอดรึป่าว ท้อง2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️