34สัปดา มีน้ำนม ซึมออกมา

มีน้ำนมซึมออกมา ลองบีบดู เปนสีไสขุน แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติคะเเม่ บ้านนี้ไหลตั้งเเต่18วีคปัจจุบัน32+5เเย้วไหลหนักมาก😂

ปกติคะ พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้คะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่26วีคเลยค่ะ