ลูกไม่กินนม คออักเสบ

มีน้องๆบ้านไหน เคยคออักเสบบ้างค้ะ น้องบ้านนี้อายุ 11 เดือนคออักเสบน้องงอแงทั้งวันทั้งคืน มีไข้สูงร่วมด้วย น้องไม่ทานนมเรยค่ะ เวลาน้องร้องเหมือนร้องเหนื่อยมากเพราะนมก็ไม่ได้กิน มีบ้ายไหนแนะนำได้บ้างค่ะ จะทำไงให้น้องทานนม เห็นลูกแร้วสงสารมากๆเรยค้ะ

1 Trả lời

หาหมอดีที่สุดคะแม่ หมอจะแนะนำและวินิจฉัยถูกจุดมากกว่าคะแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ