ถือขวดนม?

น้องบ้านนี้อายุ4เดือนเริ่มหัดถือขวดนมแล้ว บ้านอื่นเริ่มหัดตอนกี่เดือนกันคะ??

ถือขวดนม?

บ้านนี้2 เดือน29 วันเริ่มหัดจับขวดแล้วคะ แต่ยังจับไม่เก่งคะทุกครั้งที่แม่ป้อนนมน้องจะชอบเอามือมาจับขวดตลอด จับทั้งสองข้างเลยคะ

บ้านนี้เต้าล้วน โผล่หกเดือนมาก็ฝึกแก้วหัดดื่มแทนแล้วค่ะ ขวดนมแทบไม่ได้ใช้เลย

บ้านนี้2สัปดาห์คะ โมโหหิว ขว้าไปดูดเลยคะ เเต่จะเป็นตอนโมโหหิวมากๆ

เริ่มหัดตอนสองเดือนครับ​ ตอนนี้จะสี่เดือนแล้วยังจับไม่เป็นเลย

เก่งจังเลยลูก บ้านนี้ไม่ยอมดูดขวดนม9เดือนแล้ว ดูดแต่นมแม่ 😵😵

บ้านนี้2เดือน16วันเริ่มหัดจับแล้วคร่แต่ยังจับไม่ได้

บ้านนี้2เดือนกว่าให้ดูดขวดเองเพราะแม่จะมาทำงานค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือนค่ะแต่ถือได้ยังไม่ค่อยนานเท่าไร

ถือขวดเองเป็นแล้วคร่า แต่จะติดเล่นหน่อยๆ อิอิ

อันนี้ถือว่าจับกินเองมั้ยคะ 5555 1 เดือน 26วันค่ะ