อยากมีน้อง

มีน้องยากมากค่ะ ควรทำอย่างไรคะ

บ้านนี้ ใช้แอพ บันทึก ประจำเดือน ตกไข่ คะ ถามว่าได้ผลมั้ย ก็พยายามมานานอยู่คะ คิดว่าถ้าอะไรที่เป็นของเราก็จะเป็นของเราคะ กว่าจะได้ แอพตกไข่ ลดนน. ดูแลโภชนาการ ฯลฯ ✌✌✌

4y trước

✌💖✌💖

บ้านนี้ก็อยากมีเหมือนกันคะ