ตาเขขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะตอนนี้น้อง 1 เดือนกับ 20 วันเวลาน้องมองคุณแม่หรือมองสิ่งรอบข้างเขาชอบหันไปแล้วตาอีกข้างนึงมองไม่สุดเหมือนคนตาเขแบบนี้เป็นแรกเกิดของช่วงทารกหรือว่าน้องตาเหล่คะใครมีประสบการณ์บ้างแชร์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนพาน้องไปฉีดวัคซีน 2 เดือน ปรึกษาแพทย์ดูนะคะ