สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

มีน้องตอนอายุ 22 เป็นลูกคนแรกค่ะ เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมตอนอายุ 19 week และผลออกมาว่ามีความสภาวะเสี่ยงสูงที่จะเป็นดาวซินโดรม ที่นี้หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ ตอน 20 สัปดาห์ เพื่อความชัดเจนว่าเสี่ยงหรือไม่ (ตอนนี้รอผลตรวจอยู่ค่ะ😂🙏) อยากสอบถามแม่ๆว่าเคยผ่านประสบการณ์นี้ผลออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ