ขอดูภาพอัตราซาว 19-20wk

ขอดูภาพอัตราซาวของแม่ๆ ตอน 19-20 wk หน่อยคะ ว่าเปนแบบไหนมีรายละเอียดอะไรบ้าง

1 Trả lời

ภาพตอน 20วีคค่ะ จริงๆมีหลายสิบภาพเลยค่ะ คุณหมอซาวดูกระดูกสันหลัง เส้นเลือดใหญ่ หัวใจ เพศ กะบังลม หู มือ เท้า สายสะดือ ปาก(ดูโรคปากแหว่ง) จมูก ตา กระเพาะอาหาร กระเพาะปัสสาวะ ใช้เวลานานมากๆค่ะ เพราะน้องดิ้น ถีบไม่หยุดเลย

5y trước

มีตรงอวัยวะเพศไหมคะ