มีนมยี่ห้อไหน รสชาติใกล้เคียงนมแม่บ้างค่ะ

มีนมผงยี่ห้อไหน รสชาติใกล้เคียงนมแม่บ้างค่ะ นมแม่หมดสต็อคแล้ว ผ่านมา 4 วันแล้วน้องไม่ยอมทานนมผงเลยค่ะ สงสารลูกมาก???

S26​gold​ไหมค่ะ ลูกหนูกินอยู่ให้เสริมนมแม่ บางทีเราทำงานไม่มีเวลาปั้มก็ชงให้กินเรียบ ว่างค่อยปั้มหรือบางทีก็เอาเข้าเต้าเลยค่ะ ที่ให้กิน s26​gold​เพราะเขากินแต่เกิดค่ะหมอให้กินตอนเราคลอดเราตกเลือดลูกเลยไม่ได้กินนมแม่วันแรก มากินวันที่3แล้ว เราก็ให้เต้าบวกปั้มมาตลอด3เดือน พึ่งมาให้กินคู่กันอีกทีตอน3กว่าค่ะ เพราะเขากินเก่งขึ้นนมชงที4ออนซ์​ไม่พอเอาเข้าต่ออีกจนอิ่มหลับ บางทีเราก็สลับให้นมเราก่อนแข็งแรงเป็นลูกหมูเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้ลองหมีอยู่ค่ะ ถ้าน้องไม่ยอมกิน แม่จะลองนมแพะค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมกินนมชงเหมือนกันค่ะ แต่นมแม่ยังพอมีอยู่ แต่เริ่มไม่พอแล้วเ ้ลยลองให้กินนมชง ไม่ยอมกินเลยค่ะ พอเอานมแม่ให้กิน ดูดแปปเดียวหมดขวด

โอ้ยลูก...บ้านนี้อดนมแค่ครึ่งวัน เอานมอะไรใส่ปากก็ดูดเกลี้ยงเลยจ้า

แรกๆ ต้องลองฝึกให้ทานนมแม่ผสมนมผงก่อนนะคะ

5y trước

ช่วงนี้เน้นข้าวกับกล้วยค่ะแม่ ระหว่างมื้อก็ส้มบ้าง มะละกอบ้าง

นมยี่ห้อไหนคล้ายนมแม่ที่สุดค่ะ

ฮายคิวสูตรเด็กแรกเกิดคะ

สงสารลูกสุดๆ เลยค่ะ 😭😭😭

ไม่มีค่ะ