แม่ๆคนไหนกินผงบ้าง.. #มีนมยี่ห้อไหน ไม่ค่อยคาวบ้าง แนะนำหน่อยค้ะ

1 Trả lời

เป็นคนไม่ค่อยชอบกินนมค่ะ แต่คิดว่านมตราหมีกินแล้วมันรู้สึกไม่ค่อยคาวดี ปกติจะกินสูตรนี้ค่ะ กระป๋องสีชมพู สูตรนี้มีโฟเลตสูง ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง น่าจะเหมาะกับคนที่กำลังตั้งครรภ์อย่างเราค่ะ