ตั้งครรภ์9เดือน

มีนํ้าใสๆไหลออกมาทางช่องคลอดเเต่ไหลออกมาไม่มาก เปนอะไรคะช่วยบอกหน่อยคะ

น้ำคร่ำค่ะ ใกล้จะเห็นหน้าลูกแล้ว

4y trước

ให้หมอตรวจให้แน่ใจดีกว่าค่ะ เพื่อนเราอีกคนก็เป็นแบบนี้ปรากฏว่าปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ แต่เราไม่รู้ว่ากี่เซนนะ

น้ำคร่ำหรีอเปล่า

4y trước

ไม่รุ้เหมือนกันคะเเต่ว่าไหลออกมาเเค่นิดเดวเองคะ