ตั้งครรภ์9เดือน

เเต่เจ็บปัสสาวะบ่อยเดวนอนพักก็หายเดวอีกสักพักหนึ่งก็อเจบ บางครั้งถ้าเจ็บปัสสาวะท้องก้อเเข็งคะนอนพักเดวก้อหายคะ เเบบนี้คือเปนอะไรคะช่วยบอกหน่อยคะ #ขอบคุณกับคำตอบจ้า

1 Trả lời

ตั้งครรภ์ใหล้คลอดแล้ว ถึงจะออกไปมาเมื่อกี้แล้วพอกลับมานอนก็ปวดอีกก็ต้องไปค่ะ ไม่งั้นท้องแข็งแล้วอันตราย