ท้อง4แล้วค่ะคลอดธรรมชาติมาตลอด อยากทราบว่าจะคลอดง่ายกว่าเดิมใหมค่ะกำหนดคลอด16มิถุนายนนี้

มีท้องแข็งบ่อยเวลาเดินปวดจิมิ เข้าห้องน้ำกลางคืนบ่อยมีปวดหลังเมือยตัวไปหมดเริ่มมีเมือกขาวขุ่นออกมาเหนียวๆ เริ่มกลัวแบบเจ็บท้องคลอดไม่รู้ตัวจัง

ท้อง4แล้วค่ะคลอดธรรมชาติมาตลอด อยากทราบว่าจะคลอดง่ายกว่าเดิมใหมค่ะกำหนดคลอด16มิถุนายนนี้
1 Trả lời

อาการแบบเดียวกันเลยค่ะ