ท้องได้17w บางครั้งจะรู้สึกเหมือนท้องแข็งๆ ทางซ้างบาง ทางขวาบ้าง แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

มีท้องแข็งจับไปรู้สึกแข็งๆ ให้พ่อๆลองจัลก็รู้สึกเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ทางนี้พอน้องโก่งตัวแม่ชอบเอานิ้วไปจิ้มๆ น้องน่าจะรำคาญจิ้มแล้วหาย แล้วไปโผล่โก่งอีกฝั่งนึง แม่มือซน😅

น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ ถ้าแข็งข้างใดข้างหนึ่งแล้วสักพักคลายเอง

3mo trước

ขอบคุณค่ะ แม่ค่อยสบายใจหน่อย