ท้องได้9สัปดาห์แต่ตกขาวเยอะ

ท้องได้9สัปดาห์แต่ตกขาวเยอะและสีขุ่นออกเขียวมีอาการคันแต่ไม่มีคันในช่องคลอดค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ อยากสอบถามแม่ๆหลายท่านว่ามีใครเป็นไหมค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ตอนเราท้องได้สามเดือนตอนแรกคันค่ะ พอได้อาทิตย์นึงปวดท้อง คิดว่าลูกอาจไม่อยู่กับเราแล้ว พอไปโรงบาลหมอตรวจ ติดเชื้ออุ้งเชิงกรานค่ะ นอนโรงบาลอาทิตย์นึงเลย

เคยเป็นตกขาวสีเขียวตอนช่วงไม่ท้องค่ะ ตอนแรกไม่คัน คิดว่าจะหาย สรุปเริ่มคัน ไปหาหมอเป็นเชื้อราค่ะ หมอบอกเพราะอับชื้น

หาหมอนะค่ะบอกอาการหมอ เด่วหมอจะให้ยามารักษาค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

อาจจะเป็นเชื้อราค่ะ ถ้าเป็นหมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

10สัปดาห์ ตกขากเยอะเหมือนกัน

แนะนำหาหมอค่ะ