ถามแม่ๆค่ะ มีมูกออกมา แต่ไม่มีเลือด อายุครรภ์36วีค ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

มีท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ มีมูกออกมา แต่ไม่มีเลือด อายุครรภ์36วีค ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

ตอนครรภ์37+2เป็นเหมือนกันค่ะ ออกมาช่วงกลางดึก และเริ่มปวดท้อง+ท้องแข็ง ช่วงเช้า ไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน แอดมิดนอนรอดูอาการสรุปปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆและคลอดตอน19:00น. ค่ะ ตอนนี้น้องได้21วันแล้ว😂😂

ิมีเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้38+3weekพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่28/3/66มาหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนพอกลับมาบ้านก็มีมูกแบบนี้ออกมาบ่อยพร้อมกับท้องปั้นแข็ง10/15นาทีครั้ง วันที่31ว่าจะไปหาหมออีกรอบค่ะ

เราเคยเป็นเเบบนี้ตั้งเเต่เริ่มตั้งท้องจนคลอดเเต่ก้อไม่รุ้สาเหตุเเละไม่เคยไปหาหมอเพราะคิดว่าถ้าไม่มีเลือดออกคงไม่มีอะไร

รอก่อนค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้อง น้ำออกมาเหมือนฉี่ มีเลือดออก ค่อยไปหาหมอนะค่ะ แต่แต่ตอนนี้ก็ใกล้แล้ว ไม่3อาทิตย์ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้38+4 มีปวดท้องเตือน3-4วัน มีท้องแข็งแล้วก็มีมูกแบบนี้ออกมา2วันแล้วค่ะ

2y trước

แม่คลอดยังยังค่ะตอนนี้บ้านนี้38วิคมีมูกแบบนี้ไปหาหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนให้กลับมาบ้านคืน

39วีค ออกมูกใส เจ็บเตือนทุกคืน เวลานอนขยับตัวเจ็บมาก เวลานังฉี่กลางเจ็บจะร้องไห้เลย

เรามีแบบนี้ตอน34+4วีค ตอนนี้37+6วีค น้องยังไม่ออกเลยค่ะ 🥹🥹🥹🥹

เเม่เป็นตั้ง2ท้องเลยค่ะมีมูกเเบบนี้พอตกกลางคืนคลอดเลยค่ะ..

2y trước

ว้าวเพิ่งรู้เลยค่ะ นี่นึกว่าเป็นตกขาวปกติซะอีก

มีเหมือนกันต่ะปากมดลูกเปิด1เซนแต่ไม่มีวี่แววจะเปิดเพิ่มเลย

บ้านนี้ปวดท้อง บ่อยมากค่ะ ปวดถี่มาก+ท้องเเข็ง เเล้วก็คลาย