ถามแม่ๆค่ะ มีมูกออกมา แต่ไม่มีเลือด อายุครรภ์36วีค ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

มีท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ มีมูกออกมา แต่ไม่มีเลือด อายุครรภ์36วีค ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

36เหมือนกันวันนี้มีมูกออก+ท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่

เตรียมตัวคลอดเลยจร้าคุณแม่☺️☺️☺️

2y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ เข้าสู่ระยะเจ็บเตือนแล้วค่ะ

เรา37วีคมีแบบนี้ออกมา ตกกลางคืนคลอด

2y trước

ไปหาหมอรึยังค่ะเเม่ ตอนนี้คลอดรึยัง

บ้านนี้14สัปดาเป็นอะไรไหมค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ใกล้ แล้วค่ะแม่ ตอนนี้คลอดยัง

อัพเดตทีคะแม่ คลอดน้องยังคั

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้แล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️