เซ็กส์..อันตรายไหม เมื่อตั้งครรภ์?

มีท้องอ่อนๆ2เดือน..แฟนจะมีเซ็กส์ด้วย มันอันตรายกับลูกในครรภ์ไหม..ถ้าไม่ให้.ก็กลัวจะไปกินข้างนอก..อึกปัญหานึงล่ะ..ที่คิดว่าคงมีคำถามนี้ในใจเกือบทุกบ้านค่ะ

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนคลอด ผ่าคลอดแนวตั้งด้วยเจ็บแผล หมอบอกให้งด 6เดือน แต่รวมแล้วเรางด 2ปี เรื่องกินนอกบ้าน ถ้ามันจะมีไม่ต้องท้องมันก็มีค่ะ แต่ตัวเราสำคัญกว่า ถ้าติดเชื้อ อักเสบ ต้องตัดทิ้ง รึรักษาอีกนาน มันไม่คุ้มกันเลย