แม่บ้านไหนเป็นไหมคะและรักษายังไง

มีตุ่มใสๆเล็กๆขึ้นตามรอยแตก และบริเวรหน้าท้อง ตามแขนตามขาก็ขึ้นคะ คันมากๆเป็นตุ่มใสๆ เล็กๆ รักษากันยังไง มันเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

เปนแต่ตุ่มแดงๆค่ะ แต่คันเหมือนกัน เราปล่อยมันค่ะ ทาครีมปกติ