คุนแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ รักษากันยังไง

ต้องหาหมอค่ะ

ทานอาหารอ่อน พืชผักที่มีกากใยไม่หวานพวกเม็ดแมงลักผสมน้ำ แก้วมังกร แช่ก้นน้ำอุ่นหลังขับถ่าย แต่ถ้าเลือดออกเยอะตอนถ่าย แนะนำพบคุณหมอค่ะ