ลูกสาว1เดือน15วันเป็นตุ่มแดงที่หน้าไม่ทราบว่านี้คือผื่นแพ้ไหมครับ น้องไม่ร้องงอแงนะครับ

มีตุ่มแดงหรือผื่นแดงไม่ทราบว่านี้คือผื่นแพ้ไหมครับตอนนี้น้องทาบีแพนเพดอยู่

ลูกสาว1เดือน15วันเป็นตุ่มแดงที่หน้าไม่ทราบว่านี้คือผื่นแพ้ไหมครับ
น้องไม่ร้องงอแงนะครับ

แนะนำอีเซอร่าครีมค่ะ หลอดสีม่วงขาว รูปหมี ทาผดผื่นที่หน้าเด็กโดยเฉพาะ

3y trước

คุณแม่เล่นเฟสไมคะ

มันจะหายไปเองคะเพราะคนหอมเยอะ

มีแค่ที่หน้าใช่ไหมคะ