ท้องได้ 35+3 วีค ช่วงนี้มันร้อนมาก นั่งตากแอร์ตากพัดลมเหงื่อยังตก แต่!!!

มีตุ่มขึ้นเต็มท้องอีแม่เลยจ้า ตุ่มแบบเหมือนตุ่มร้อน เหมือนตุ่มสิวอะ ขึ้นเต็มท้อง เต็มหลังเลยค่ะ เต็มตัวช่วงบน ไม่มีวี่แววว่าจะยุบด้วยนะ ขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอมาหมอให้ยามาทา แล้วบอกว่ามันอาจจะเกิดขึ้นได้กับแม่บางท่าน ไม่ใช่ซิฟิลิสนะครับ พอคลอดแล้วมันจะค่อยๆจางหายไป ควรบีบดีไหมคะ มันคันๆ แต่ไม่อยากเกา 🤣 อยากบีบมันเหมือนสิวจริงๆ

ท้องได้ 35+3 วีค ช่วงนี้มันร้อนมาก นั่งตากแอร์ตากพัดลมเหงื่อยังตก แต่!!!GIF

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งเวลาเหงื่อออกแสบหมดทั้งหลัง เป็นหายๆมา3-4รอบแล้วค่ะ