ท้องได้ 35+3 วีค ช่วงนี้มันร้อนมาก นั่งตากแอร์ตากพัดลมเหงื่อยังตก แต่!!!

มีตุ่มขึ้นเต็มท้องอีแม่เลยจ้า ตุ่มแบบเหมือนตุ่มร้อน เหมือนตุ่มสิวอะ ขึ้นเต็มท้อง เต็มหลังเลยค่ะ เต็มตัวช่วงบน ไม่มีวี่แววว่าจะยุบด้วยนะ ขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอมาหมอให้ยามาทา แล้วบอกว่ามันอาจจะเกิดขึ้นได้กับแม่บางท่าน ไม่ใช่ซิฟิลิสนะครับ พอคลอดแล้วมันจะค่อยๆจางหายไป ควรบีบดีไหมคะ มันคันๆ แต่ไม่อยากเกา 🤣 อยากบีบมันเหมือนสิวจริงๆ

ท้องได้ 35+3 วีค ช่วงนี้มันร้อนมาก นั่งตากแอร์ตากพัดลมเหงื่อยังตก แต่!!!GIF

เราได้แต่เอายาหม่องทาให้เย็นๆจะได้ไม่คันค่ะ ช่วงนี้ตาตายอมให้เปิดแอร์ตอนกลางวัน พ่อพ่อก็หาตังติดโซล่าเซลวุ่น มันร้อนสะเหลือเกิน 😂❤️

คุณหมอเรียกผดคนท้องนะคะ คนท้องมีอุณหภูมิร่างกายสูงกว่าคนทั่วไปอยู่แล้วด้วย ยิ่งอากาศร้อนๆ ยิ่งน่าจะทำให้เป็นง่ายขึ้นไปอีก

เราเป็นเเค่ไตรมาสเเรกค่ะ อยู่ดีๆก็เป็นทั้งที่ทั้งชีวิตไม่เคยเป็น นอนกลางคืนเเทบไท่ได้เเต่ตอนนี้หายเเล้วค่ะในช่วง16+4วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นแม้กระทั่งตามหน้าอก ต้นแขน ต้นคอ แต่พอคลอดก็หายเองเลยค่ะ อย่าบีบนะคะแม่เดี๋ยวจะเป็นรอยเหมือนเรา🥺

4mo trước

ไม่น่าทันแล้วแม่ เค้าบีบไปเยอะสะด้วยสิ 🥺

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเกาจนเป็นแผลถลอกเต็มแขนขาหมดแล้วแม่ยิ่งเกายิ่งมันทนไม่ไหวจริงๆค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่เป็นตุ่มใส ขึ้นตามคอ ท้อง เกาทีแสบ ทาคารามายเอาค่ะ พอคลอดมาก็หาย

4mo trước

คนท้องจะแพ้ง่ายค่ะ บ้านนี้เป็นภูมิแพ้อากาศอยู่แล้วเลยไม่ตกใจค่ะ อากาศร้อนทีไรจะแพ้เหงื่อตัวเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็เผลอเกาเผลอบีบ ก่อนท้องไม่มี พอท้องแล้วถึงมีค่ะ

ทางนี้ท้องใสไม่มีตุ่มแต่ร้อนค่ะ ล่าสุดเปลี่ยนแอร์ใหม่เพิ่มบีทียูไปให้เย็นฉ่ำ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งเวลาเหงื่อออกแสบหมดทั้งหลัง เป็นหายๆมา3-4รอบแล้วค่ะ