4เดือน11วัน ยังไม่คว่ำเลยจ้า

มีตอนตื่นนอนกลับจะนอนน้องจะดิ้นจนตัวเองคว่ำเองได้ แต่ถ้าตื่นมาเล่นปกติไม่คว่ำมีแค่ตะแคง คอก็ดูยังไม่แข็งดีเท่าไหร่ 4เดือน11วัน 9โล มีบ้านไหนเป็นไหมคะ บ้านนี้ไปไหนใครเห็นใครก็ทักนึกว่าเด็กโตแล้ว

4เดือน11วัน ยังไม่คว่ำเลยจ้า

3 เดือน 20วัน คว่ำแล้วค่ะ

4y trước

คว่ำเร็วมากค่ะ