4เดือน11วัน ยังไม่คว่ำเลยจ้า

มีตอนตื่นนอนกลับจะนอนน้องจะดิ้นจนตัวเองคว่ำเองได้ แต่ถ้าตื่นมาเล่นปกติไม่คว่ำมีแค่ตะแคง คอก็ดูยังไม่แข็งดีเท่าไหร่ 4เดือน11วัน 9โล มีบ้านไหนเป็นไหมคะ บ้านนี้ไปไหนใครเห็นใครก็ทักนึกว่าเด็กโตแล้ว

4เดือน11วัน ยังไม่คว่ำเลยจ้า

ต้องจับลูกคว่ำเองทุกวันเพราะลูกอ้วนคว่ำเองไม่ได้ ลูกเราก็เป็นช่วง2เดือนกว่าๆเราจับลูกคว่ำเองทุกวัน2-3/วัน พอเข้า3เดือน25วันน้องคว่ำเองเป็นแล้วคะ

4y trước

จ้า ตอนนี้น้องคว่ำแล้วค่ะ🥰🥰

4เดือน7วันเริ่มคว่ำแล้วคับ น้องอาจจะตัวใหญ่ค่ะเลยคว่ำยากแม่คอยช่วยน้องบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็ได้

4y trước

ขอบคุณคับ

4เดือน11วันค่ะแม่น้องคว่ำแร้วคอก้อแข็งแร้วค่ะบ้านนี้6โล4ค่ะ

4y trước

น้องคว่ำแล้วจ้า

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือนพอดี ตอนนี้น้องน้อง2เดือน14วันค่ะ

4y trước

เก่งจังเลยทคว่ำเร็วมาก

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน ตอนนี้4เดือน15วันแร้ว

4y trước

เก่งจังเลย

น้องตัวใหญ่เลยคว่ำช้าหนักพุง😃

4y trước

น่าจะใช่ค่ะ ตอนนี้คว่ำได้แล้วค่ะ แต่พอคว่ำได้ก็ร้องอยู่ได้แปเดียว คงจะอึดอัด

บ้านนี้3เดือน11วันน้องคว่ำแล้ว

4y trước

เก่งมากค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน 5เดือน17วันค่ะ

4y trước

ตอนนี้น้องคว่ำแล้วค่ะ เขาจะพร้อมตอนไหนก็คงแล้วแต่เขาเนอะแม่ รอดูเขาต่อไป

น้องตัวใหญ่จะคว่ำยากค่ะแม่

4y trước

ตอนนี้น้องคว่ำแล้วค่ะ ชอบจะให้จับนั่งด้วย ขายันพื้นแล้วด้วย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰🥰

3 เดือน 20วัน คว่ำแล้วค่ะ

4y trước

คว่ำเร็วมากค่ะ