ตั้งครรภ์13วีค

ตั้งครรภ์ได้13วีคค่ะ แต่ปวดท้องน้อย หน่วงๆ จี๊ดๆ ตลอดเกือบทั้งวันเลยค่ะ เริ่มปวดได้ประมาณ3-4วันค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

เป็นได้ค่ะ หากปวดมาก ในระดับที่ทนไม่ไหวไปหาหมอนะคะคุณแม่

ปกติค่ะ ๆม่ต้องกังวลนะแม่

6mo trước

ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่