ท้องได้11สัปดาห์

มีตกขาวออกมาบางทีก็สีน้ำตาล บางทีก็สีชมพู เป็นอันตรายไหมคะ แนะนำหน่อยคะท้องแรก

แนะนำหาหมอคะ คนท้องตกขาวจะเป็นสีขาวเป็นแป้งไม่มีกลิ่นไม่คันถ้ามีสีคล้ำหรือน้ำตาลหรือสีแตกต่างไปจากสีขาวหาหมอคะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามคะแม่

เค้ามีสีน้ำตาลอ่อน ไม่มีเลือดออก ไปหาหมอเมื่อวาน เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้สั่งหยุดงานได้แต่นอนเฉยๆ

ขอบคุณมากนะคะไปหาหมอมาแล้วคะ น้องปลอดภัยคะ แต่หมอสั่งให้นอนเฉยๆ

ถ้าตกขาว สีขาวปกติ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน เป็นตอน 14W 6D ปกติไหมคะแม่ๆ

สีชมพูไม่ค่อยดีรีบหาหมอนะคะ

ระวังเสี่ยงแท้งคุกคามนะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ