อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ​ ท้อง​ 35+6 วีค

มีตกขาวสีขาวปกติไม่คันไม่มีกลิ่น​ไหลออกมาตอนเช้าค่ะ และมีอาการปวดกระดูก​เชิงกราน​ช่วงหว่างขาร้าวลงมาต้นขา​ แล้วเวลาขับถ่ายอุจจาระ​(ไม่ได้ท้องผูกนะคะ)​ จะปวดบิดปนเจ็บท้องแข็งรู้สึกเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ​ ต้องเอามือรองไว้ไม่รู้ว่าลูกหรือ​ 💩จะออกมาก่อนกัน เป็นอาการปกติมั้ย​ค่ะ ใกล้คลอดหรือยัง​ ท้องแรกค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นแทนเลย