สอบถาม เรื่องปวด เชิงกราน

ตอนนี้29 สัปดาห์ มีอาการปวดเชิงกรานและท้องแข็งบางเวลา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นัองกลับหัวมั้ยคะเคยมีอาการเหมือนกัน แต่ถ้าแข็งมากไปก้ไปหาหมอนะคะแม่

ถ้าท้องแข็งมากกว่า8ครั้งใน1ชั่วโมงไปหาหมอนะคะ

2y trước

วันนี้4ครั้งแล้วค่ะ