แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ39+3แล้วค่ะ

มีตกขาวผสมเลือดติดกางเกงออกมาเลยลองใช้ทิชชู่เช็ดดูค่ะแบบนี้คือต้องรอปวดท้องถึงค่อยไปโรงบาลใช่ไหมคะ

แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ39+3แล้วค่ะ

ไป รพ.เลยก็ได้ค่ะ หมอบอกแม่บ้านนี้ว่าถ้ามีมูกเลือดออกให้ไป รพ.เลยไม่ต้องให้รอปวดท้องหรือน้ำเดิน

1y trước

ไม่อยากให้รอเลยค่ะใช่ว่าเค้าคิดในแง่ลบนะคะ เห็นหลายๆเคสชอบรอคิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะไม่กี่วันก็ถึงวันหมอนัดแล้วบ้านนี้หมอบอกไม่ต้องรออะไรนะแม่ถ้าคิดว่าผิดปกติให้รีบมาที่ รพ.ได้เลย

ใกล้แล้วคะ เล่าในเคสเขา เราไปเลยคะ55 ไปตรวจก่อนหมอสอนไว้ สรุปคลอดวันนั้นเลยจ้า