อัลตราซาวด์โรงพยาบาลรัฐ

มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ถ้าอยากไปซาวด์เอง ต้องใช้เอกสารไรหรือเปล่า

รพ.รัฐ ซาวไม่เสียเงินค่ะ แต่เขาจะซาวให้แค่2ครั้ง คือ ประมาณ4-5เดือน1ครั้ง แล้วก้ก่อนคลอดอีก1ครั้งค่ะ ถ้าเราอยากซาวเองต่างหากก้ไปที่คลีนิคได้ค่ะ เอาแค่สมุดสีชมพูไปค่ะ ค่าใช้จ่ายก้ขึ้นอยุกับเราว่าจะซาวกี่มิติ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ ฝากครรภ์คลินิก แต่อยากซาวด์ก่อนค่ะ

ของที่เราฝากนะคะ ถ้าหมอเป็นคนนัดซาวไม่เสียงเงิน ถ้าซาวเองเสีย700แต่เป็นนอกเวลานะคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ