สอบถามค่ะตั้งครรภ์แรก มีคุณแม่ท่านไหน เป็นกรดไหลย้อนบ้างไหมคะ

มีคุณแม่เป็นกรดไหลย้อนตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะถ้าเป็น มีวิธีแก้ไขไหมคะหรือต้องพบแพทย์เลย

เคยเป็นตอนท้องค่ะ กินกาวิสคอนไม่หาย ต้องหาหมอค่ะ หมอจัดยาให้สำหรับคนท้องค่ะ

ส่วนมากจะเป็นกันค่ะ เรื่องปกติ ทานกาวิสคอนหรือแอร์ เอ็กซ์ได้นะคะ