ลื่นล้ม

มีคุณแม่บ้านไหนเคยลื่นล้มบ้างค่ะ ตอนนี้กังวนมากๆๆ

เคยล้มก้นลงตอนท้องคนแรก 6เดือน รุ่งเช้า มีนัดว่าจะไปซาวดู เลยถามหมอๆบอกไม่มีเลือดออกไม่แท้ง ไม่ปวดไ่ม่มีปัญหา แต่ล้มอย่างแรง ไม่ปวดแต่น้อย ก้นจ้ำเบ้าเลย

5y trước

พอดีหมอนัดพรุ่งนี้เลยค่ะ จะลองถามดู

เคยค่ะ ลื่นในห้องน้ำ แต่ตอนจะล้มเกร็งตัวมือดันพื้นสุดชีวิต555 เจ็บตูดมาก แต่ปลอดภัยค่ะไม่มีอะไรเกิดขึ้นนน

5y trước

ค่ะ ตอนนี้กังวนจริงๆๆค่ะ

เพื่อนล้มลื่นท้องแฝดหน้าเขียวไปหมด เด็กแข็งแรงดี

5y trước

ค่ะคุณแม่ พอดีหมอนัดพรุ่งนี้เลยค่ะ

ไปหาหมอเรยค่ะแม่

5y trước

พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

5y trước

หมอนัดพรุ่งนี้พอดีเลยค่ะ จะลองถามดู