พักผ่อน

มีคุณแม่บ้านไหนนอนดึกบ้างคะ บ้านนี้นอนห้าทุ่มไปแล้วทุกคืนเลยคะ จะเป็นไรไหมค่ะ

นอนให้ครบ8-9ชม.ก็พอคะ บ้านนี้บางทีก็นอนตี3 ตื่นซักเที่ยง คำนวณไว้ก่อนเลย น้องก็ปกตินะคะ ตามเกณฑ์ ถ้านอนพักผ่อนไม่เพียงพอ นั่นคือจะส่งผลต่อลูกคะ

นอนดึกเหมือนกันคะ บางทีตี1เรยคะ

6y trước

แข็งแรงดีคะ