ปวดท้องน้อยตอนตั้งครรภ์

จะเป็นไรไหมค่ะ

ถ้าปวดแบบทนได้ และ ไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ปวดได้เป็นปกติค่ะ

ถ้าปวดแล้วไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ. เค้าว่ามดลูกขยาย

มดลูกขยายจ้า เป็นเรื่องปกติ

มดลูกขยายคะ เดียวก็หาย

อ่อขอบคุณค่ะ

มดลูกขยายจ้า

ขอบคุณค่ะ

ไม่เปนรัยค่ะเพราะมดลูกขยายเปนเรื่องปกติค่ะ