ขอสอบถามคุณแม่

มีคุณแม่บ้านไหน เจ็บหัวหน่าวตอน5-6เดือนบ้างคะ บ้านนี่เจ็บตอนพลิกตัวค่ะ เกรงว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราเริ่มปวดตอนน้องกลับหัวค่ะ​ อาการปวดจะทวีคูณยันคลอดเลย​ ของเราตอนท้องแก่จำได้ว่าเดินไปร้องไป มันปวดร้าวรานมาก​ แต่ของเราปวดท้องคลอดตอน​ 38​ วีคพอดีเป๊ะๆ

4y trước

ของเราน้องกลับหัวแล้วค่ะ 26w ปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ