คุณแม่บ้านไหนน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหน มีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ 32W ลูกน้ำหนัก 1,880 กรัม ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ และก็ไปตรวจคลื่นหัวใจลูกก็ปกติ แต่หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย ให้ทานน้ำเยอะๆ แต่เราก็ทานน้ำเยอะมากๆเลยค่ะ แต่พอไปตรวจ น้ำคร่ำก็ยังน้อยอีก ไม่รู้ว่าจะมีความเสี่ยงไหม

คุณแม่ดื่มน้ำเยอะประมาณเท่าไหร่คะ และดื่มมาตั้งแต่แรกๆหรือเปล่า บ้านนี้กินน้ำตั้งแต่แรกอย่างให้ได้คือ2.5 ลิตร -3 ขึ้นไป จริงๆเกินทุกวันเพราะเป็นคนชอบดื่มน้ำมากๆซาวทุกรอบ หมอบอกน้ำคร่ำค่อนข้างดีทุกรอบเลยค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว

31 วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆ คู่กับกล้วยน้ำว้า กับไข่ต้มค่ะ เหนื่อยกับการดื่มน้ำมากเลยค่ะ 😑

11mo trước

ขอบคุณนะคะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะแม่ 32w น้องหนัก 1800+ หมอบอกน้ำคร่ำน้อยไปประมาณ 1 cm ค่ะ ตรวจ nst ก็ปกติดีเหมือนกันค่ะ

ลดพวกน้ำจิ้ม ผงชูรส รสดีค่ะ

11mo trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ทานน้ำเยอะๆ ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ แต่ก็ทานน้ำเยอะมากๆ แต่ปริมาณน้ำคร่ำก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ